Đàn ông ngủ trước nửa đêm khả năng có con sẽ cao hơn

Cụ thể, họ nghiên cứu và theo dõi với 981 người đàn ông khỏe mạnh. Những người đàn ông này đều có khung giờ đi ngủ khác nhau, có những người đi ngủ từ 8h đến 10h tối, 10h đến nửa đêm hoặc sau nửa đêm.

 

Theo các nhà khoa học thuộc trường Đại học Y khoa Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc cho biết giấc ngủ vô cùng quan trọng với sức khỏe sinh sản của người đàn ông.

Cụ thể, họ nghiên cứu và theo dõi với 981 người đàn ông khỏe mạnh. Những người đàn ông này đều có khung giờ đi ngủ khác nhau, có những người đi ngủ từ 8h đến 10h tối, 10h đến nửa đêm hoặc sau nửa đêm.

Họ cũng được yêu cầu đặt báo thức để dậy sau giấc ngủ kéo dài 6, 7 đến 8 tiếng hoặc 9 tiếng thậm chí có thể lâu hơn thế.

 

Sau đó, các nhà khoa học đã lấy mẫu tinh dịch của những người đàn ông này để kiểm tra số lượng, hình dạng và khả năng di chuyển.

giacngu630 Đàn ông ngủ trước nửa đêm khả năng có con sẽ cao hơn

Để tìm hiểu về giới công nghệnhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về cách dạy concách dạy con của nước ngoài nhất của nhà nước!

 

Kết quả cho thấy, những người đi ngủ sau nửa đêm có số tinh trùng thấp hơn và tinh trùng của họ có thể chết sớm hơn các nhóm khác.

Điều này còn tệ hơn với những người ngủ ít hơn hoặc nhiều hơn 6 tiếng hay thậm chí là nằm hơn 9 tiếng trên giường.

Các nhà khoa học cho rằng ngủ muộn và nghỉ ngơi không đầy đủ rất có hại, bởi nó sẽ làm gia tăng một loại protein do hệ thống miễn dịch tạo ra có thể tiêu diệt tinh trùng khỏe mạnh.

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Đan Mạch năm 2013 họ cho biết thêm, đàn ông ngủ 6 tiếng có số tinh trùng thấp hơn 25% so với đàn ông ngủ 8 tiếng mỗi ngày.

 

S.N/Ngaynay!

Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
  Tin Tức Giải Trí
Pháp luật Đời Sống
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY MANGVIECLAM.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>