Đàn ông có nguy cơ rối loạn cương dương nếu như thường xuyên xem phim sex

Bác sĩ Christman cũng nhấn mạnh, xem phim khiêu dâm quá nhiều có thể làm tăng khả năng chịu đựng của nam giới giống như một chất ma túy. Sau đó, họ sẽ phản ứng chậm hơn khi quan hệ tình dục với bạn tình và càng ngày càng bị phụ thuộc vào các bộ phim gây kích thích.

Theo một nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học đã chứng minh nam giới có nguy cơ bị rối loạn cương dương nếu thường xuyên xem phim sex.

Rất nhiều đàn ông đã thú nhận rằng trung bình một tuần họ xem phim khiêu dâm từ 3 đến 5 lần. Nội dung các bộ phim khiêu dâm giống như cocain, tạo ra cảm giác hưng phấn cho người xem. Tuy nhiên, các nhà khoa học cảnh báo, phim khiêu dâm dễ gây rối loạn cương dương ở nam giới.

 

Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Y tế Hải Quan Diego đã tiến hành một cuộc khảo sát bao gồm 300 bệnh nhân nam về thói quen xem phim khiêu dâm.

 

Kết quả cho thấy sự tác động mạnh mẽ của phim khiêu dâm với chức năng cương dương, đặc biệt với những người suy giảm ham muốn tình dục.

Để tìm hiểu về giới công nghệnhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về cách dạy concách dạy con của nước ngoài nhất của nhà nước!

 

Nhà khoa học Matthew Christman (Tác giả nghiên cứu) cho biết” “Kích thích tình dục bằng một yếu tố khác giống như một chất gây nghiện, khi bạn sử dụng thường xuyên dễ thành thói quen và sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần”.

xemphimnong630 Đàn ông có nguy cơ rối loạn cương dương nếu như thường xuyên xem phim sex

Bác sĩ Christman cũng nhấn mạnh, xem phim khiêu dâm quá nhiều có thể làm tăng khả năng chịu đựng của nam giới giống như một chất ma túy. Sau đó, họ sẽ phản ứng chậm hơn khi quan hệ tình dục với bạn tình và càng ngày càng bị phụ thuộc vào các bộ phim gây kích thích.

Những thanh thiếu niên trẻ tuổi nếu xem phim sex thường xuyên dễ gây tâm trạng bồn chồn, lo lắng về tình dục, thậm chí tưởng tượng hành vi tình dục bất thường.

 

Tùng Bách/Ngaynay!

Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
  Tin Tức Giải Trí
Pháp luật Đời Sống
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY MANGVIECLAM.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>